Mâm Xôi Mỹ

   


[giaban]380,000đ[/giaban] [chitiet] Chống oxy hóa mạnh giúp cơ thể khỏe mạnh

Phúc bồn tử có chứa lượng vitamin C, quercetin và axit ellagic có khả năng chống oxy hóa cao giúp cơ thể ngăn chặn nhiều bệnh tật và tăng cường hệ miễn dịch hiệu quả.

Ngoài ra, nhóm chất trên có giúp đẩy lùi các tế bào gây hại của gốc tự do và ngăn chặn nguy cơ mắc các bệnh như tiểu đường, ung thư, bệnh tim và các loại bệnh khác, đồng thời còn có khả năng phục hồi DNA bị hư tổn.

Cải thiện trí nhớ và chức năng não

Ngoài giúp cơ thể chống chọi bệnh tật, hàm lượng vitamin C, E, B6 và các dưỡng chất có khả năng chống oxy hóa cao có thể giúp tăng cường trí não, hỗ trợ sức khỏe thần kinh, cải thiện trí nhớ và chậm quá trình lão hóa não ở người lớn tuổi.

Tăng cường chức năng tiêu hóa

Hàm lượng chất xơ trong 123g quả mâm xôi khoảng 29% theo tham chiếu RDI, lượng chất xơ trên giúp hệ tiêu hóa hoạt động tốt hơn, ngăn ngừa táo bón và đồng thời giúp quá trình trao đổi chất được tăng cường.

Ngăn ngừa ung thư

Chất chống oxy hóa polyphenol có sẵn trong quả mâm xôi có khả năng giúp cơ thể ngăn chặn các tế bào ung thư tự do trong cơ thể hiệu quả, duy trì sức khỏe tối ưu nhất.

Một nghiên cứu thực hiện trên ống nghiệm cho thấy rằng tinh chất được chiết xuất từ quả mâm xôi đỏ có thể ngăn chặn sự lây lan tế bào ung thư vú, dạ dày và ruột kết hiệu quả.

Kiểm soát đường huyết

Lượng năng lượng trong quả mâm xôi chỉ có 64 calo cùng hàm lượng chất xơ và tannin nên đây là loại trái cây phù hợp với những ai có nguy cơ hoặc đã mắc bệnh tiểu đường.

Chất xơ sẽ giúp giảm lượng đường trong máu hiệu quả, tannin có thể ngăn chặn alpha-amylase và chuyển hóa thành dạng enzym tiêu hóa cần thiết để phân hủy tinh bột, giúp lượng calo nạp vào và kiểm soát đường huyết.

Cải thiện làn da từ bên trong

Lượng vitamin C cùng các khoáng chất, chất oxy hóa khác giúp nuôi dưỡng làn da bên trong, giúp da trắng sáng và chống lại tổn thương da do tia UV gây ra.

Cải thiện sức khỏe tim mạch

Lượng kali có trong quả mâm xôi giúp giảm lượng natri có trong máu giúp ngăn ngừa bệnh huyết áp cao và lượng cholesterol sẽ được kiểm soát bởi lượng chất xơ có trong quả, giúp phòng chống các bệnh tim mạch hiệu quả

[/chitiet]

Tìm kiếm Blog này

Nhãn

Báo cáo vi phạm

Giới thiệu về tôi

Danh mục